Cũng giống như tour du lịch đà nẵng hội an giá rẻ, công ty KingTravel thiết kế tour du lịch Đà Nẵng Huế giá rẻ nhằm đem lại cho quý khách hành trình tour hoàn hảo và tiết kiệm chi phí. Để thuận lợi cho việc chọn tour, giá tour sẽ được tính theo chuẩn người lớn và trẻ em. Sau đây là một số vấn đề xoay quanh tour đi du lịch Huế Đà Nẵng có thể bạn sẽ quan tâm.Du lịch Đà Nẵng Huế giá rẻ


Đối với người lớn giá vé đi Huế theo tour trong 1 ngày là 750.000 đồng/khách. Nếu đi tour du lịch Huế Đà Nẵng theo nhóm từ 2 người sẽ được ưu đãi với giá chỉ 690.000/khách. Đây là giá tour hợp lí với lịch trình chi tiết và hướng dẫn cụ thể của HDV. Giá trẻ em sẽ được tính bằng 50% giá người lớn, lưu ý những trẻ em ở độ tuổi từ 6 – 11 tuổi mới được tính theo mức này.


Nhiều người chọn Du lịch Đà Nẵng Hội An Tự Túc Giá Rẻ, đó cũng là điều tốt và chủ động được về thời gian. Tuy nhiên cũng gặp nhiều bất lợi như phương tiện đi lại, nhà nghỉ, ăn uống. Đi tour sẽ bao trọn gói cho khách hàng nên mọi người hoàn toàn yên tâm từ A-Z mà không cần lo lắng.
Lịch trình tour đi Huế như sau:
Thời gian khoảng 7h30-15h: Xuất phát điểm từ Đà Nẵng, du khách sẽ được đặt chân đến vịnh Lăng Cô , sau đó đi Đại Nội tham quan triều đình nhà Nguyễn thời Phong kiến. Nơi đây với nhiều công trình kiến trúc với nét văn hóa truyền thống đáng ghi nhận. Du khách còn được ăn đặc sản Huế. Rồi sau đó nghỉ ngơi và tham quan chùa Thiên Mụ và ngắm dòng sông Hương đẹp dịu dàng tha thướt. Du khách còn được ghé thăm lăng Khải Định và tham quan một số địa điểm nổi tiếng ở Huế.Tham quan những địa điểm du lịch Huế
Còn sau tour du lịch Huế du khách có thời gian tự do buổi tối để ghé thăm những địa điểm du lịch đà nẵng nổi tiếng. Hoặc có thể đi chơi Hội An hoặc tham quan vòng quanh thành phố Đà Nẵng. Mỗi một lựa chọn là một điều thú vị đang chờ đón bạn. Hãy cùng lên kế hoạch và đi du lịch Huế, Đà Nẵng, Hội An ngay thôi.


Liên hệ đặt tour tại công ty CPTM & DVDL King Travel , số hotline : 05113 816 216 hoặc 0965 816 216 . Chúc quý khách có một chuyến đi trọn gói hoàn hảo nhất. Đừng quên chia sẻ thông tin tour du lịch Đà Nẵng đến anh em bạn bè người thân nhé.


Thật tuyệt vời khi du lịch Đà Nẵng, ghé qua cố đô và hiểu thêm về lịch sử hào hùng cũng như những nét truyền thống rạng rỡ. Hãy tận hưởng cảm giác lí tưởng khi đến với Huế và Đà Nẵng.