Với thiết kế đa dạng và cá tính các kiến trúc sư của nội thất gỗ Fstore đã cho ra đời hàng loạt bộ bàn ăn gỗ óc chó đẹp góp phần mang đến không gian đẳng cấp cho gia chủ.

Kiểu dáng

Mẫu bộ bàn ghế ăn đẹp và đơn giản dưới đây được làm từ gỗ óc chó mà chúng tôi đã thiết kế và sản xuất. Màu gỗ nâu sậm của bộ bàn ăn gỗ óc chó làm nổi bật không gian nấu nướng, mang lại bữa cơm ấm cúng cho các thành viên trong gia đình. Nếu bạn đang theo đuổi phong cách hiện đại mà đơn giản hãy lựa chọn ngay kiểu bàn ăn này cho gia đình mình.


Bộ bàn ghế ăn gỗ óc chó là bộ sản phẩm cao cấp luôn đưa tới những chất lượng tốt nhất cũng như có tính thẩm mỹ cho không gian nhà bạn. Với nhiều kiểu dáng và mẫu mã thiết kế khác nhau, khách hàng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với kiến trúc và sở thích.
Xem thêm: Bộ bàn ăn gỗ óc chó đẹp
Chất liệu gỗ
Sử dụng chất liệu gỗ óc chó bền chắc, gỗ có độ nén trung bình, có thể uốn cong bằng hơi nước, tâm gỗ kháng sâu. Chính vì vậy, ngoài tính thẩm mỹ gỗ óc chó chính là một vật liệu tốt trong lĩnh vực thiết kế nội thất.
Để có được điều này thì ngoài chất lượng sản phẩm thì màu sắc của tổng thể căn phòng cũng phải thống nhất với toàn bộ không gian. Với ưu điểm bền đẹp vượt trội, các mẫu bàn ăn gỗ óc chó luôn chiếm được cảm tình của người tiêu dùng.
Showroom nội thất Fstore số 45 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline: 0976 025 365 - 0974 708 168 - 0988 625 930