Em hiện đã tốt nghiệp ngành luật Đại học Kinh tế bây giờ em muốn học văn bằng 2 cao đẳng dược tại trường như vậy có được không? Em rất mong được sự tư vấn của nhà trường ạ! (Minh Đức – Long An)


Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cám ơn bạn Minh Đức đã quan tâm đến hệ văn bằng 2 cao đẳng dược tại trường. Nhà trường sẽ trả lời thắc mắc của bạn như sau:


Đối tượng nào được học văn bằng 2 cao đẳng dược


Theo quy chế tuyển sinh của Bộ, những thí sinh muốn tham gia học văn bằng 2 cao đẳng dược phải đáp ứng yêu cầu: Tốt nghiệp cao đẳng trở lên các nhóm ngành sức khỏe (Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hình ảnh y học,…) hoặc ngoài sức khỏe (Kinh tế, kế toán, quản trị kinh doanh,…). Nhà trường xét tuyển, không thi đối với hệ văn bằng 2.


Vì vậy, nếu bạn đã tốt nghiệp Đại học ngành Luật thì bạn hoàn toàn đủ điều kiện học văn bằng 2 cao đẳng dược tại trường. Đối với trường hợp bạn tốt nghiệp đại học nhóm ngành ngoài sức khỏe thì tổng thời gian học của bạn sẽ là 20 tháng và sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ được cấp bằng cao đẳng dược chính quy. Hiện nay, nhà trường tổ chức đào tạo hệ văn bằng 2 vào các ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần rất thuận lợi cho việc vừa học vừa làm.


Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ uy tín đào tạo chuyên ngành dược


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhiều năm liền là địa chỉ tin cậy của nhiều thí sinh học văn bằng 2 cao đẳng dược. Chương trình đào tạo tại trường được Bộ Y tế đánh giá cao. Đến với trường sinh viên sẽ được học tập trong môi trường thân thiện và chất lượng. Với trang thiết bị hiện đại, cơ sở hạ tầng tốt sẽ là môi trường tốt nhất cho sinh viên học tập và nghiên cứu. Hơn nữa đội ngũ giáo viên tại trường có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình trong giảng dạy sẽ là nguồn kiến thức vô tân cho sinh viên học hỏi, trau dồi kỹ năng kiến thức cho bản thân.


Với những kiến thức đào tạo tại trường sinh viên tốt nghiệp hoàn toàn có thể đảm nhiệm các vị trí tại các trung tâm nghiên cứu, các xí nghiệp chế biến thuốc, bệnh viện, trung tâm y tế,…hoặc trình dược viên ở các công ty dược.


Hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược văn bằng 2 gồm những gì?


· Bằng tốt nghiệp cao đẳng, đại học (các ngành Kinh tế, Xã hội, Kỹ thuật, ngành y Dược,...)


· Bảng điểm tốt nghiệp cao đẳng, đại học (02 bản sao công chứng)


· Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 (02 bản sao công chứng)


· Bản sao giấy khai sinh (01 bản)


· Ảnh 3x4 (04 ảnh)


· Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)


Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng dược TPHCM:


Thí sinh tham gia xét tuyển trực tiếp tại đây:


Hoặc chuẩn bị đầy đủ hồ sơ nộp tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố, P21, Quận Bình Thạnh, TPHCM.