Việc treo một tập lịch trong nhà mỗi dịp cuối năm được xem như là một tập tục truyền thống của người dân Việt Nam. Năm bắt được truyền thống đó, các chủ công ty và doanh nghiệp nảy ra ý tưởng là tặng một ấn phẩm lịch xem như là một món quà nhỏ gữi đến người thân, gia đình, các khách hàng, nhân viên của mình với ý nghĩa tăng tình thân thiết cũng như gián tiếp quảng bá thương hiệu của mình trong một năm tiếp theo.

Đầu tư nhỏ sinh lợi lớn

Việc bỏ ra một số ít tiền nhằm thiết kế lịch cho công ty, sẽ mở ra một cơ hội quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng vì thông thường trên các mẫu lịch sẽ được in một vài thông tin của doanh nghiệp kèm theo như địa chỉ, số điện thoại, logo doanh nghiệp.Hiện tại, người dùng phổ biến sử dụng các loại lịch như lịch để bàn, lịch treo tường. Lịch để bàn sẽ để tại bàn làm việc nhằm theo dõi ngày tháng, sắp xếp công việc hợp lý trong thời gian gần. Trong khi đó lịch treo tường là sản phẩm của lịch tờ, có thể là lịch 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ nẹp thiếc hay lò xo mỗi quyển lịch đều phải có những thiết kế riêng của nó.nhằm trang trí ngôi nhà, đem tài lộc vào trong ngôi nhà của mình vào dịp năm mới.
Lịch treo tường gắn bloc khi treo lên tường rất phù hợp với tầm mắt người xem lịch, nhưng cũng rất ấn tượng trong mỗi không gian treo lịch. Với chất lượng in theo công nghệ mới, hình ảnh nổi 3D mang tới sự sang trọng, đây chính là bộ lịch được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn mỗi khi dịp Tết đến xuân về.Thiết kế lịch tại DGS

Điều bạn quan tâm lúc này là phải tìm kiếm cho mình một đơn vị thiết kế lịch tết đẹp, độc quyền, bố cục hợp lý, tạo ấn tượng cho người dùng cũng như có thể làm nổi bật thương hiệu doanh nghiệp.

Tại TP.HCM, công ty DGS Branding sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, nghiên cứu thị trường tốt cũng như tư vấn khách hàng nhiệt tình. DGS sẽ mang đến cho bạn một ấn phẩm lịch tốt nhất mang đầy đủ tính chất của một cuốn lịch ngoài ra sẽ làm nổi bật thương hiệu của bạn nhằm quảng cáo, tạo ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.

DGS nhận thiết kế tất cả các mẫu lịch từ treo tường, để bàn, tới lịch bloc nhằm đem lại nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Liên hệ để nhận báo giá thiết kế lịch độc quyền tại www.dgs.net.vn/thiet-ke-lich