Dịch thuật tiếng Pháp sang tiếng Việt tại Hà Nội:

Các công ty dịch thuật Việt Nam thường nổi bật bởi dịch thuật những ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn….Tuy nhiên, dịch thuật tiếng Pháp khá quan trọng nhưng không phải văn phòng dịch thuật nào cũng cung cấp. Công ty dịch thuật PanDa tự hào là một trong những công ty duy nhất hiện nay cung cấp các văn phòng dịch thuật tiếng Pháp sang tiếng Việt uy tín trên toàn địa bàn thủ đô Hà Nội.
Tham khảo dịch vụ dịch thuật tại công ty Panda tại http://dichthuatpanda.com.Dịch thuật tiếng Pháp hiện nay tại Hà Nội:

Tiếng Pháp được biết đến là một trong những ngôn ngữ vô cùng đẹp và uyển chuyển. Nếu ai đã biết đến tiếng Pháp thì có thể thấy sự liên quan khá rõ ràng giữa tiếng Pháp và tiếng Anh. Tính đến hiện nay đã có hơn 150 triệu người sử dụng tiếng Pháp. Không chỉ đối với người bản địa mà tiếng Pháp còn khá được quan tâm trên toàn thế giới. Theo thống kê thì tiếng Pháp cũng chính là ngôn ngữ được dạy tại các trường học nhiều thứ hai trên thế giới chỉ sau tiếng Anh. Và một điều thú vị không phải ai cũng biết đó là trước khi tiếng Anh được ưu tiên thì tiếng Pháp đã được đứng ở vị trí đầu tiên. Nếu bạn muốn tham gia các hoạt động kinh tế, mở cửa hàng hay giao lưu văn hóa ở bất kì đâu thì gần như bạn phải bắt buộc biết được tiếng Pháp. Tiếng Pháp cũng chính là một trong những ngôn ngữ chính được sử dụng tại các cuộc họp của liên minh châu Âu.
Tại Việt Nam hiện nay có thể thấy mức độ lan tỏa của tiếng Pháp đang ngày càng trở nên rộng rãi hơn. Có khá nhiều trường học cũng như các tổ chức, công ty yêu cầu biết sử dụng tiếng Pháp. Đặc biệt là trong các hoạt động của lĩnh vực du lịch. Khi mà khách du lịch Pháp đến tham quan, cư trú và làm việc ngày càng nhiều. Tuy nhiên để hiểu được rõ tiếng Pháp như người bản xứ không phải ai cũng có thể làm được đặc biệt là đối với những người chưa qua trường lớp đào tạo.
Trong các hoạt động thương mại. kinh tế, giáo dục, du lịch…tại thủ đô thì đã có rất nhiều khách hàng cá nhân cũng như các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu cao trong việc dịch thuật tiếng Pháp sang tiếng Việt. Đó có thể là dịch visa, hộ chiếu, hợp đồng kinh doanh, tài liệu tiếng Pháp…Điều đấy đã cho thấy sự quan trọng của các văn phòng dịch thuật tiếng Pháp tại Hà Nội hiện nay.


Quy trình dịch thuật tiếng Pháp sang tiếng Việt:

Quy trình dịch thuật là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến sự thành công các bản dịch của một công ty.
Đầu tiên là nhận tài liệu dịch từ khách hàng: Khách hàng có thể lựa chọn gửi tài liệu qua email hoặc gửi trực tiếp đến văn phòng tùy thuộc vào định dạng cũng như sự thuận tiện nhất. Đặc biệt, khách hàng cũng có thể chỉ cần scan hình ảnh bản cứng tài liệu và gửi cho công ty dịch thuật.
Thứ hai là lựa chọn dịch viên dịch thuật: Sau khi tài liệu được chuyển xuống sẽ có bộ phận đọc tài liệu riêng. Công đoạn này nhằm rà soát tài liệu và nắm rõ yêu cầu cũng như chuyên ngành của tài liệu. Từ đó các chuyên viên quản lí của dự án đấy sẽ chuyển tài liệu đến dịch viên tiếng Pháp có kinh nghiệm và phụ trách chuyên ngành đấy để dịch tài liệu.Thứ ba là kiểm tra bản dịch và công chứng: Đây là bước vô cùng quan trọng nhưng không phải công ty dịch thuật nào cũng có. Sau khi dịch viên dịch xong thì bản dịch sẽ được chuyển đến chuyên viên quản lí chuyên ngành đấy. Nhiệm vụ của người quản lí này là kiểm tra tổng thể lại từ đầu bản dịch và chỉnh sửa để dù chỉ là những sai sót nhỏ nhất cũng khó có thể có. Sau khi có được bản dịch hoàn hảo nhất sẽ được mang đến bộ phận công chứng với bảo mật an toàn tuyệt đối.
Bước cuối cùng là chuyển tài liệu cho khách hàng: Khách hàng có thể chọn đến trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh đến tận nơi bản dịch tài liệu của mình. Và một bản dịch được xem là thành công khi được chuyển đúng thời hạn cho khách hàng.

Văn phòng dịch thuật tiếng Pháp chất lượng – nhanh chóng – giá rẻ tại Hà Nội:

Lựa chọn một văn phòng dịch thuật uy tín không phải là điều quá dễ dàng khi mà trên thị trường hiện nay có khá nhiều công ty dịch thuật lừa đảo. Công ty dịch thuật PanDa với hơn 8 năm kinh nghiệm tự hào là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam. Cung cấp những văn phòng dịch thuật tiếng Pháp chất lượng – nhanh chóng – giá rẻ nhất tại Hà Nội. Với những thành quả mà công ty đạt được nhiều năm qua thì bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ dịch thuật tại đây.