Quạt thông gió tầng hầm - Quạt thông gió hút khói tầng hầm
Hệ thống Quạt hút khói pccc chuyên dụng chịu nhiệt của thế giới sở hữu tính năng nổi trội ưu việt, chịu nhiệt rẻ, hiệu quả cao chiếm ít dung tích hơn so có quạt ly tâm, lắp đặt thuận tiện, do sở hữu áp suất cao cần còn phù hợp để lắp cho hệ thống đường ống mang trở lực to.


phù hợp có mọi địa điểm lắp đặt : quạt hút khói nồi hơi tùy theo mục tiêu sử dụng lắp đặt mà dùng động cơ phổ biến tốc độ, bộ biến tần để đạt được mục đích : hút gió và chịu nhiệt. với hai loại : hướng trục và hướng trục cánh xiên để đạt được hiệu quả cao. giả dụ bắt buộc giảm độ ồn thì lắp thêm bộ tiêu âm giảm độ ồn.

ĐẶC TRƯNG SẢN PHẨM


Là loại quạt ly tâm có lưu lượng 1800 m3/h – 150.000 m3/h, áp suất 150mmH20 – 500mmH20, năng suất động cơ thường trong khoảng 0,37KW – 250 KW, gồm loại lắp trực tiếp và loại lắp gián tiếp chuẩn y gối đỡ trung gian nhằm tách động cơ ra ngoại trừ để đảm bảo độ bền cao, dễ điều chỉnh lúc cần phải có. Cánh Quạt hút khói tầng hầm được cấu tạo rộng rãi lá với độ cong lớn bắt buộc với lưu lượng to, áp suất cao. có cấu tạo thân vỏ kiên cố dễ tháo lắp khi bảo dưỡng và thay thế quạt. Loại đặc biệt có thể làm cho bằng inox.


khuôn khổ vận dụng


Thường được dùng hút khí thải, các vị trí phát sinh bụi nhỏ và mịn như bụi mạt cưa, bụi mạt sắt phát sinh do đánh bong kim loại. Loại Quạt hút khói pccc quạt hút khói pccc này mang ưu thế cánh ít bám bụi nên với độ bền cực kỳ cao và thích hợp cho các môi trường hà khắc và thường được sử dụng rộng rãi như: thổi lò, cấp khí tươi, hút sau đồ vật lọc bụi hoặc hút khí ô nhiễm và đa dạng ngành quan yếu khác khi có trở ngại to,...


CẤP KHÍ TẲNG ÁP PCCC


Cấp khí tươi tăng áp cho hệ thống cầu thang thoát hiểm dùng cho bắt buộc của hệ thống an toàn PCCC cho các tòa nhà chung cư – văn phòng.


CẤP KHÍ TƯƠI - HÚT KHÍ THẢI


Quạt thông gió hút khói tầng hầm Cấp khí tươi phục vụ thông gió, hút độc, hút khói cho các dây chuyền sơn tĩnh điện, dây chuyền hàn. Cấp khí tươi qua phòng sạch, cấp khí tươi cho hệ thống điều hòa trọng điểm, hệ thống làm cho sạch không khí, rèm khí.