Về nghỉ dưỡng tại khu du lịch biển hồ cốc là về mang biển, mang các nét đẹp tình cờ dung dị mà cũng không kém phần oắt vẫn được người dân địa phương bảo tàng và lưu giữ cho tới tận ngày bữa nay. ai đi không nhớ Vũng Tàu, ko nhớ các bãi biển dài cát trắng, hàng phi lao xanh bạt ngàn cùng bãi đá quen thuộc. tuy nhiên có lẽ nơi khiến cho người ta nhớ thương phổ biến nhất là bãi biển Hồ Cốc.
Khu du lịch Hồ Cốc Vũng Tàu có gì vui?
Hồ Cốc lừng danh là chốn “thiên đường”, là điểm check-in chụp ảnh sống ảo được không chỉ dân địa phương mà bất cứ người nào lúc về thị thành biển này cũng chẳng thể bỏ thông qua. Là điểm du lịch nghỉ dưỡng lí tưởng, lại chỉ bí quyết thành phố Hồ Chí Minh 175km, khoảng 3h xe chạy, Hồ Cốc thu hút du khách gần xa bởi vẻ đẹp hoang sơ, lại mang chút thơ mộng như chốn bồng lai tiên cảnh nằm cách thức xa đô thị rầm rĩ náo nhiệt.
Hồ Cốc nằm trên địa bàn xã Bưng Riềng, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. các con phố vào khu vực này sở hữu khí hậu vô cùng thoáng mát nhờ được núi rừng bao nói quanh nói quẩn. Vì mới chỉ bắt đầu được đầu cơ khai thác nên cảnh sắc nơi đây phần lớn vẫn giữ được nét hoang vu vốn với của nó mang biển xanh, cát trắng, hàng cây, bãi tắm rộng, đều là các nét đặc biệt thường gặp ở các bãi biển Vũng Tàu.

Người ta đến Hồ Cốc ko chỉ để tắm biển, mà còn để lắng tai. Nghe tiếng sóng vỗ ngoài khơi, nghe tiếng xạc xào của hàng dương mỗi lúc có ngọn gió thổi qua, cộng tiếng chim đôi khi lại râm ran đâu ấy. Bản nhạc thiên nhiên mà kết hợp, làm tâm hồn người nghe nhẹ nhõm mà thảnh thơi đến lạ kì.
>>> Grand ho tram khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 5 sao : hococbeachresort.com/tin-tuc/grand-ho-tram-khach-san-tieu-chuan-quoc-te-5-sao-131.html
bên cạnh đó, điểm khác biệt khiến cho phải chất bắt buộc thơ lãng mạn làm cho bất cứ người nào cũng đều cảm thấy ham thích là đá ở biển Hồ Cốc.
các tảng đá vời đa dạng hình thù không giống nhau, nằm tản mát khắp bãi biển, từ trên cồn cát thoai thoải cho tới đầm mình giữa nước biển trong veo, khiến cứ mỗi lần mang đợt sóng đến là bọt nước lại tung mình lên trắng xóa, khơi gợi cho du khách cảm giác tươi mới cũng như vui vẻ. Còn gì hoàn hảo hơn việc ngồi trên các mỏm đá, thu hết vào mắt, vào tai cảnh đẹp, âm thanh của khi không nơi đây.